CorporateConnections®

Xây dựng các mối quan hệ ý nghĩa

Kiến tạo và thúc đẩy
cơ hội kinh doanh

Cấu trúc của CorporateConnections™ giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.

Trải nghiệm phi thường

Độc quyền truy cập mạng lưới toàn cầu cho phép các Thành viên mở rộng tầm nhìn, kiến thức và thế giới quan. Dù là thông qua những cuộc hẹn thân thiết với một Thành viên khác, tham gia Diễn đàn, hay đưa gia đình tham dự các sự kiện Hội Nghị Quốc gia hoặc Toàn cầu, Thành viên sẽ không ngừng khám phá ra những cách suy nghĩ mới, truyền cảm hứng và hướng đến cuộc sống phong phú hơn.

Đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn

Các Thành viên CC phải đối mặt với nhiều quyết định cá nhân và công việc vào mỗi ngày. Diễn đàn CorporateConnections cung cấp một môi trường bảo mật giúp các Thành viên tận dụng kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau để có được sự rõ ràng và đưa ra những quyết định tốt hơn.

Những quyền lợi độc quyền của Thành viên

Lịch trình họp 90 phút cung cấp một nền tảng mời khách chất lượng nhằm mang lại lợi ích cho các Thành viên khác, đảm bảo thời gian và năng lượng được đầu tư để liên tục tạo ra và thúc đẩy cơ hội.

Thành viên CC hưởng lợi khi tiếp cận những nhà lãnh đạo với tư tưởng toàn cầu, được lắng nghe những kinh nghiệm thực tế và các xu hướng định hình hoạt động kinh doanh thông qua các buổi gặp gỡ thân mật với những cá nhân có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Hội Nghị Toàn Cầu của CorporateConnections là cơ hội tiến ra thế giới và lễ kỷ niệm lớn nhất của cộng đồng CC. Với sự góp mặt của các diễn giả quốc tế, cơ hội tiếp cận những nhà lãnh đạo đẳng cấp toàn cầu và những khoảnh khắc chỉ xảy ra một lần trong đời, đây chính là đỉnh cao trong một năm với những cơ hội, mối quan hệ và sự thay đổi ý nghĩa, và thật sự là nơi những nhà lãnh đạo kết nối với nhau.

Giải phóng các Thành viên khỏi phòng họp thông thường, và tiếp cận những địa điểm, sự kiện cao cấp sẽ tạo ra thêm nhiều mối quan hệ ý nghĩa thông qua những trải nghiệm phi thường được chia sẻ với nhau.

Diễn đàn của CorporateConnections cung cấp một môi trường riêng tư giúp Thành viên tận dụng những kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau để có được sự rõ ràng, từ đó đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn.

CorporateConnections® | Where Leaders Connect®

Cùng xem các Thành viên CorporateConnections trên toàn cầu trải nghiệm như thế nào về Nền tảng kết nối Lãnh đạo cao cấp

Ban Lãnh Đạo

Tìm hiểu thêm về CorporateConnections

Lời chứng thực từ Thành viên

*

*

*

*

*